Những điều cần tránh
Tại Crumbs, chúng tôi hiểu rằng không có gì quan trọng hơn một sức khỏe tốt.
Biết chính xác những gì chúng ta đang ăn là vô cùng quan trọng và đây là lý do tại sao chúng tôi cảm thấy cần phải cung cấp cho bạn một số thông tin rất hữu ích.
* Kali Bromat (KBrO3), là một dạng bromat của kali và có dạng tinh thể hoặc bột màu trắng.
Nó thường được sử dụng như một chất phụ gia bột mì, làm chắc bột và cho phép bột nở tốt hơn. Nó là một chất oxy hóa, và trong điều kiện thích hợp, sẽ được sử dụng triệt để trong quá trình nướng bánh. Tuy nhiên, nếu thêm quá nhiều, hoặc bánh không được nướng đủ lâu hoặc không đạt nhiệt độ đủ cao, thì một lượng dư sẽ vẫn còn, có thể gây hại cho sức khỏe nếu tiêu thụ phải. Theo cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế (IARC), Bromate được coi là chất gây ung thư loại 2B (có thể gây ung thư cho người).
* Kali bromat còn được gọi là; hình ảnh CAG6HMA8
Kali bromat (V)
Axit bromic, muối kali
Bột brôm hóa
* Kali bromat: Nhiệt độ nóng chảy: 350ºC.
* Kali bromat: Nhiệt độ sôi: 370ºC (bị phân hủy).
* Bánh mì nướng từ 12 phút đến 22 phút.
* Bánh mì ổ được nướng ở nhiệt độ 180ºC đến 250ºC.
* Kali bromat đã bị cấm sử dụng trong các sản phẩm thực phẩm ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới.
* Việt Nam vẫn chưa cấm hóa chất này.
Ở California, phải có nhãn cảnh báo ung thư trên nhãn sản phẩm nếu kali bromat có mặt trong sản phẩm.
*Đường trắng
Một số thực phẩm, chẳng hạn như trái cây và cà rốt, có chứa đường tự nhiên, nhưng hãy chú ý đến những thực phẩm có bổ sung thêm đường, chẳng hạn như bánh nướng, ngũ cốc, bánh quy giòn, thậm chí cả nước sốt và nhiều loại thực phẩm đóng gói khác. Mặc dù đường không độc hại, nhưng một lượng lớn sẽ không an toàn cho sức khỏe của bạn và gây nên tác dụng dinh dưỡng không tốt. "Đường đơn không nên chiếm hơn 10% tổng lượng calo bạn tiêu thụ hàng ngày". Quá nhiều đường dẫn đến nhiều vấn đề như;
* Kiểm soát cân nặng.
*Sâu răng
* Mức đường huyết ở bệnh nhân tiểu đường.
* Thay thế các chất dinh dưỡng tốt.
“Đường tạo ra nhiều calo. Để chuyển hóa đường để tạo ra những calo này, cơ thể bạn phải hy sinh nhiều vitamin và khoáng chất quý giá”.
*Natri clorua
Một chút natri clorua, thường được gọi là muối, chắc chắn có thể mang lại hương vị cho bữa ăn của bạn. Tuy nhiên, muối là một chất phụ gia thực phẩm tiềm ẩn khác có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe. Một lượng nhỏ muối cần thiết cho cơ thể và có lợi trong việc bảo quản thực phẩm. Lượng muối quá lớn có thể trở nên nguy hiểm cho sức khỏe của bạn, ảnh hưởng:
* Chức năng tim mạch.
*Huyết áp cao. hình ảnhCA9DCZ9I
*Đau tim.
*Đột quỵ.
*Suy thận.
* Chất tạo màu thực phẩm; Blue 1, 2; Red 3; Green 3; và Yellow 6.
Năm chất màu thực phẩm chưa bị cấm ở nhiều nước trên thế giới có liên quan đến ung thư trong thử nghiệm trên động vật. Nếu bạn có quyền lựa chọn hãy luôn chọn sản phẩm không có phẩm màu. Không cần thiết phải tránh tất cả các màu vì nhiều loại được làm từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên. Nhưng một số chất màu cụ thể có tác dụng thúc đẩy sự hình thành khối u, tùy vào tái tổ hợp và điều kiện thích hợp. Blue1 và 2, được tìm thấy trong đồ uống, kẹo, bánh nướng và thức ăn cho vật nuôi, được coi là có nguy cơ thấp nhưng có liên quan đến ung thư ở chuột. Màu Red 3, được sử dụng để nhuộm anh đào, cocktail trái cây, kẹo và bánh nướng, đã được chứng minh là gây ra khối u tuyến giáp ở chuột. Màu Green 3, được thêm vào kẹo và đồ uống, mặc dù hiếm khi được sử dụng, có liên quan đến ung thư bàng quang. Các nghiên cứu đã liên kết Yellow 6-được sử dụng rộng rãi được thêm vào đồ uống, xúc xích, gelatin, bánh nướng và kẹo- được phát hiện liên quan đến các khối u của tuyến thượng thận và thận.
Bạn có một lựa chọn-tại sao không nắm bắt lấy cơ hội!
* Chất béo chuyển hóa là tên gọi chung của một loại chất béo không bão hòa với (các) axit béo đồng phân chuyển hóa. Chất béo chuyển hóa có thể là chất béo không bão hòa đơn hoặc không bão hòa đa nhưng không bao giờ bão hòa.
Chất béo không bão hòa là phân tử chất béo có chứa một hoặc nhiều liên kết đôi giữa các nguyên tử cacbon. Vì các nguyên tử cacbon là liên kết đôi với nhau, có ít liên kết cho hydro hơn, do đó có ít nguyên tử hydro hơn, được gọi là "không bão hòa". Cis và trans là những thuật ngữ chỉ sự sắp xếp của các chuỗi nguyên tử cacbon trên liên kết đôi. Trong cách sắp xếp cis, các chuỗi ở cùng phía của liên kết đôi, dẫn đến hình dạng gấp khúc. Trong cách sắp xếp trans, các chuỗi nằm ở phía đối diện của liên kết đôi, và tổng thể chuỗi là thẳng.
Quá trình hydro hóa nhằm mục đích thêm các nguyên tử hydro vào chất béo không bão hòa cis, loại bỏ một liên kết đôi và làm cho chúng bão hòa hơn. Những chất béo bão hòa này có nhiệt độ nóng chảy cao hơn, khiến chúng hấp dẫn khi nướng và kéo dài thời hạn sử dụng. Tuy nhiên, quá trình này thường có tác dụng phụ là biến một số đồng phân cis thành chất béo không bão hòa chuyển hóa thay vì hydro hóa chúng hoàn toàn.
Có một loại chất béo chuyển hóa khác, axit vaccenic, xuất hiện tự nhiên với một lượng nhỏ trong thịt và các sản phẩm từ sữa từ động vật nhai lại.
Không giống như các chất béo khác trong chế độ ăn uống, chất béo chuyển hóa không cần thiết và chúng không có tác dụng tích cực đối với sức khỏe. Việc tiêu thụ chất béo chuyển hóa làm tăng một trong các nguy cơ:
*Bệnh tim mạch vành.
* Tăng mức cholesterol LDL "xấu".
* Giảm mức cholesterol HDL "tốt".
Các loại dầu hydro hóa có hại hơn nhiều so với dầu tự nhiên
Crumbs, chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm bánh nướng ngon nhất và tươi mới mỗi ngày, sử dụng nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao nhất từ các nước như Úc, New Zealand, Pháp và Bỉ.
Ngay từ giai đoạn đầu của quá trình sản xuất, chúng tôi đã bắt đầu chỉ sử dụng nước lọc (được trải qua 5 giai đoạn Lọc UV).
Trong bánh mì truyền thống của chúng tôi, chúng tôi không thêm chất bảo quản; không có thêm Đường, chất béo chuyển hóa, Sữa hay phẩm màu. Nhưng quan trọng nhất là toàn bộ dòng sản phẩm của chúng tôi không chứa Kali Bromat mặc dù hiện tại chưa bị cấm ở Việt Nam.
Điều này chứng tỏ chúng tôi quan tâm đến sức khỏe của khách hàng và ý thức được những rủi ro mà khách hàng có thể gặp phải khi mua thực phẩm không do chính tay họ chế biến.
Chúng tôi cũng nhận thức được những khó khăn mà một số người phải trải qua để có được bánh mì hàng ngày, đó là lý do tại sao vào cuối mỗi ngày, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các tổ chức từ thiện để quyên góp tất cả các sản phẩm của chúng tôi chưa bán hết.
Tại Crumbs, chúng tôi quan tâm BẠN và chúng tôi muốn BẠN biết điều đó.
    
27, 10, 2017
2
- Tags: