Mầm lúa mì- siêu thực phẩm
Crumbs hân hạnh thông báo, Crumb là công ty đầu tiên trên thế giới đưa Mầm lúa mì trở lại trong tất cả các sản phẩm vốn đã tốt cho sức khỏe của chúng tôi.
Nhiều người đã hỏi “Mầm lúa mì là gì?” “Nó có phải là vi khuẩn trong lúa mì không?” Crumbs đã cung cấp một số thông tin bên trong của mầm lúa mì.
Mầm lúa mì
Mầm lúa... [Đọc tiếp]
27, 10, 2017
6
- Tags:
Những điều cần tránh
Tại Crumbs, chúng tôi hiểu rằng không có gì quan trọng hơn một sức khỏe tốt.
Biết chính xác những gì chúng ta đang ăn là vô cùng quan trọng và đây là lý do tại sao chúng tôi cảm thấy cần phải cung cấp cho bạn một số thông tin rất hữu ích.
* Kali Bromat (KBrO3), là một dạng bromat của kali và có dạng tinh thể hoặc bột màu... [Đọc tiếp]
27, 10, 2017
2
- Tags:
Bánh mì bột chua Nghệ Nhân
Sourdough là hình thức lâu đời nhất của bánh mì có men (hoặc 'nở'). Nghề làm bánh có lẽ đã có từ rất lâu về trước, trộn hỗn hợp hạt khô xay với nước rồi nướng. Tuy nhiên, tại một thời điểm nào đó, chắc hẳn ai đó đã phát hiện ra rằng nếu hỗn hợp hoặc bột nhão để qua đêm hoặc trong vài ngày, nó bắt đầu thay... [Đọc tiếp]
27, 10, 2017
12
- Tags:
- 1